Vì sao nên đặt in túi giấy nhỏ đựng trang sức?

in tui giay 17052214

Túi giấy nhỏ đựng trang sức là một ấn phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng bán đồ trang sức. In túi giấy hiện nay là một dịch vụ phổ biến. Với mục đích tạo ra bao bì đựng sản phẩm khi giao đến tay khách hàng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại túi giấy nhỏ đựng trang sức nhé!

In túi giấy nhỏ đựng trang sức
In túi giấy nhỏ đựng trang sức

Vì sao nên đặt in túi giấy nhỏ đựng trang sức?

Bảo vệ sản phẩm

Trang sức vốn là một món hàng có giá trị cao. Thế nên cần phải được bảo vệ cẩn thận, đặc biệt là trong quá trình di chuyển. Chỉ cần va chạm nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của trang sức.

Thế nên túi giấy sẽ giúp cho sản phẩm tránh được những va đập, trầy xước không đáng có. Ngoài ra còn giúp trang sức tránh được bụi bẩn, nắng gió,…

Quảng bá thương hiệu

Việc in ấn thông tin thương hiệu lên trên túi giấy nhỏ là một trong những hình thức quảng bá hữu hiệu. Khi sử dụng túi giấy của thương hiệu, vô hình thương hiệu sẽ được lan tỏa đến với nhiều người hơn. Từ đó sẽ thu hút về lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Trang sức vốn thuộc dòng sản phẩm cao cấp và có giá trị. Chính vì vậy chiếc túi đựng cũng cần phải sang trọng từ kiểu dáng cho đến chất lượng.

Một món trang sức đẹp được đựng trong một chiếc túi sang trọng. Chắc chắn không ai có thể từ chối.

Bảo vệ môi trường sống

Điểm cộng lớn nhất của tất cả các loại túi giấy hiện nay đó là bảo vệ môi trường. Túi giấy được tạo nên từ những thành phần tự nhiên, cụ thể là bột gỗ mềm. Hoàn toàn không gây ô nhiễm hay ảnh hưởng đến môi trường.

Bên cạnh đó, việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon là hành động giảm thiểu lượng rác thải đáng kể cho môi trường và cả chính bạn.

In túi giấy nhỏ đựng trang sức
In túi giấy nhỏ đựng trang sức

6 lưu ý quan trọng khi đặt in túi giấy nhỏ đựng trang sức

Chất liệu in: Nên lựa chọn giấy có chất liệu cứng cáp, lên form đẹp. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến khả năng chịu lực của túi trong trường hợp có ngoại lực tác động.

Kiểu dáng túi: Tùy vào mục đích sử dụng, có thể lựa chọn kiểu túi túi giấy nhỏ quai xách hay túi nắp gập. Tuy nhiên đối với sản phẩm trang sức.

Màu sắc túi: Hãy cân nhắc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải. Hoặc có thể lựa chọn màu sắc túi đồng bộ với màu sắc đại diện của thương hiệu.

Kích thước túi: Vì trang sức có thiết kế tương đối nhỏ. Thế nên túi giấy đựng trang sức cũng có kích thước nhỏ. Vừa tạo cho cảm giác vừa vặn, chỉnh chu khi đựng trang sức. Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất túi. Kích thước túi giấy nhỏ đựng trang sức hiện nay bạn có thể tham khảo là 28x18x8 cm dài rộng ngang.

Giá thành: Nhìn chung ttúi giấy nhỏ là loại túi có mức giá thành rẻ so với những loại túi còn lại. Nhưng thực tế, bạn vừa muốn sở hữu một chiếc túi đẹp, chắc chắn, sang trọng thì sẽ khó có được mức giá rẻ. Chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành của túi.

Số lượng in: Cần tham khảo các bảng giá của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để có sự so sánh khách quan nhất. Hãy lên số lượng chính xác dựa theo nhu cầu sử dụng.

Kết luận

Vừa rồi là thông tin cùng những lưu ý quan trọng khi đặt in túi giấy nhỏ đựng trang sức mà bạn đọc cần quan tâm đến. Nếu bạn có nhu cầu đặt in túi giấy nhỏ đựng trang sức. Hãy liên hệ với VietKhoa Advertising hotline 0933 977 393 hoặc địa chỉ email vietkhoa.ad.co@gmail.com để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chất liệu, kiểu dáng túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công Ty THHH Quảng Cáo Việt Khoa 

Địa chỉ:  47 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 

Việt Khoa, đơn vị thiết kế, in ấn, sản xuất các sản phẩm như :

 

  • Bao bì cao cấp.

  • Thiết kế lịch, catalogue, POSM,.. đẹp- độc-lạ.

  • Nhận thiết kế ý tưởng về sáng tác slogan, bộ nhận diện thương hiệu, logo thương hiệu, thiết kế theo yêu cầu.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *