In thẻ cào trúng thưởng

Trong bài viết này, iPS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn loại thẻ cào trúng thưởng. Đồng thời giới thiệu đến bạn địa điểm in thẻ cào trúng thưởng uy tín hiện nay

 

Trong cuộc sống ngày nay, những chiếc thẻ cào không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Ngoài những chiếc thẻ cào điện thoại thường thấy. Thì hiện nay rất dễ bắt gặp những chiếc thẻ cào trúng thưởng đến từ các công ty, doanh nghiệp,… Cũng chính vì vậy mà nhu cầu in ấn thẻ cào trúng thưởng ngày càng nhiều. Để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng tăng, các đơn vị sản xuất thẻ cào cũng lần lượt xuất hiện. Trong bài viết này, iPS Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn loại thẻ cào trúng thưởng. Đồng thời giới thiệu đến bạn địa điểm in thẻ cào trúng thưởng uy tín hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

In thẻ cào trúng thưởng là gì?

In thẻ cào trúng thưởng là gì?
In thẻ cào trúng thưởng là gì?

In thẻ cào là dịch vụ in ấn những thông tin quan trọng lên trên một chiếc thẻ. Phần quan trọng nhất chính là in phủ thẻ cào. Đây tuy là một phần nhỏ nhưng giữ vai trò rất quan trọng. Dưới lớp nhũ cào sẽ là phần thông tin quan trọng nhất của chiếc thẻ. Có thể là một dòng chữ, một dãy số. Mục đích là để truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

In thẻ cào trúng thưởng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

In thẻ cào trúng thưởng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp
In thẻ cào trúng thưởng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Thu hút khách hàng tiềm năng

Nếu được lựa chọn giữa 2 sản phẩm tương tự như nhau. Nhưng một bên đi kèm cùng chiếc thẻ cào trúng thưởng. Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Đó cũng chính là dụng ý của doanh nghiệp khi sử dụng thẻ cào đi kèm với sản phẩm của mình.

Đây được xem như một hình thức Marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng. Những chiếc thẻ cào sẽ là nhân tố kích thích sự tò mò và hứng thú của khách hàng. Chính vì vậy lượng khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng cao.

Bảo mật thông tin

Điểm quan trọng nhất trong quá trình in thẻ cào trúng thưởng. Đó là bảo mật thông tin dưới lớp nhũ cào. Việc này rất quan trọng. Đặc biệt là đối với những chiếc thẻ cào điện thoại hay những loại thẻ cào có giá trị tài sản cao.

Những lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng

Những lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng
Những lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng

Quy cách trong thiết kế

Một chiếc thẻ cào thông thường sẽ có 2 mặt. Mặt trước sẽ là thông tin về giải thưởng cũng như đơn vị phát hành thẻ cào đó. Bên còn lại là cơ chế giải thưởng hoặc quy định áp dụng của thẻ cào.

Về thiết kế, mỗi đơn vị sẽ có những thiết kế riêng biệt theo nhu cầu. Tuy nhiên, một chiếc thẻ cào bắt buộc phải có những thông tin cơ bản và cần thiết. Thông tin cần phải rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt được chính xác.

Kích thước phần nhũ cào

Phần kích thước phần phủ cào cũng là vấn đề cần phải chú ý. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có một quy chuẩn về kích thước phủ cào riêng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp kích thước phần phủ cào sẽ được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, kích thước phần phủ cào phổ biến nhất là 6 x36mm. Công đoạn phủ cào được tích hợp với màng Hologram để chống soi và dễ dàng cào bằng tay.

Kích thước của thẻ cào

Ngoài kích thước nhũ cào thì kích thước của thẻ cào cũng là yếu tố cần phải lưu ý. Mỗi đơn vị sản xuất đều có thể lựa chọn kích thước riêng cho mình. Có một số đơn vị lựa chọn kích thước phổ biến bằng với một tầm card visit cỡ 8,6 x 5,4cm. Bên cạnh đó một số đơn vị lựa chọn kích thước thẻ lớn hơn. Mục đích là để có thêm không gian để chứa thêm nhiều thông tin. Ngược lại một số đơn vị chọn kích thước nhỏ gọn hơn.

Chất liệu sử dụng để in thẻ cào

Hiện nay, chất liệu được sử dụng để in thẻ cào cũng cực kỳ phổ biến. Một số loại chất liệu thường được sử dụng đó là nhựa, decal, giấy,… Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà đơn vị in có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất.

Với chất liệu nhựa thì được sử dụng phổ biến để làm thẻ cào game, dịch vụ viễn thông hay các khoá học trực tuyến. Chất liệu decal sẽ có một mặt bóng, chỉ cần dùng lực ấn nhẹ để dán trực tiếp lên sản phẩm. Với chất liệu giấy C250gsm hoặc C300 gsm thì thông tin giải thưởng sẽ được in trực tiếp lên thẻ. Chất liệu giấy thường được sử dụng trong những dịch vụ làm đẹp, ăn uống, giải trí,…

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng uy tín
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng uy tín

Trên thị trường hiện nay không quá khó để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào. Tuy nhiên để có thể lựa chọn đơn vị cung cấp thẻ cào chất lượng và uy tín là điều không dễ dàng.

Thể nên, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và uy tín rất quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nào. Thì một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó là xưởng in iPS Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại thì lượng khách hàng của iPS Việt Nam ngày càng tăng. Bởi vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất và cung cấp thẻ cào trúng thưởng. Tại xưởng in được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để phục vụ cho quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, iPS Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ đi kèm với giá thành cực kỳ ưu đãi. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Báo giá chi tiết sẽ được gửi đến cho khách hàng sớm nhất. Để khách hàng thuận tiện trong việc so sánh giá thành với các đơn vị khác.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn hoàn thành theo đúng tiến độ được đề ra trước đó. Chúng tôi luôn ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IPS

Địa chỉ VP:  16/20 Đường số 16, KP4, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ Xưởng: 123/43 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

MST: 0316719591

Điện thoại : 0932114242 - có Zalo

Email: info@inhopcung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi !
iPS có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho tôi !