Quy trình sản xuất túi giấy chuyên nghiệp

tui giay gia re0406227

Quy trình sản xuất túi giấy sẽ được chia ra thành 3 giai đoạn chính. Đó là thiết kế túi, in ấn và gia công thành phẩm. Tuy nhiên để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về quá trình sản xuất túi giấy. Bài viết này sẽ tổng hợp quy trình sản xuất túi thành 5 bước để bạn có cái nhìn cụ thể hơn. Từ đó thuận tiện trong việc theo dõi và kiểm tra tiến độ sản xuất túi.

Túi giấy chuyên nghiệp
Túi giấy chuyên nghiệp

Túi giấy – sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh

Ở thời điểm trước, túi nilon được sử dụng hầu hết cho tất cả các hoạt động, sinh hoạt trong đời sống. Nhưng nhược điểm lớn nhất của loại túi này đó là ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng.

Chính vì vậy, túi giấy ra đời như một giải pháp thay thế. Và chúng trở thành xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là một sản phẩm cực kỳ an toàn cho người dùng và cả môi trường.

Các doanh nghiệp hiện nay rất chịu đầu tư vào mẫu mã thiết kế của túi giấy. Mục đích không chỉ dùng để đựng sản phẩm. Mà còn thông qua túi giấy, truyền tải thông điệp của thương hiệu. Giúp khách hàng tiếp cận thương hiệu dễ dàng hơn.

Theo như nhiều khách hàng và các chuyên gia kinh doanh. Việc sử dụng túi giấy là một trong những giải pháp nâng cao giá trị sản phẩm. Đây cũng là một trong những chiến thuật thông minh, giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Quy trình sản xuất túi giấy chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy. Để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn đến từ phía nhân viên.

Bước 2:  Nhận đơn hàng, hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu túi có thiết kế, kích thước, hoạ tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Việc lựa chọn kích thước túi rất quan trọng. Một chiếc túi có kích thước phù hợp sẽ giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả hơn. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho túi. Thông thường ở bước này, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí đến từ đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cần được in túi. Để hỗ trợ cho quá trình thiết kế được diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 3: Thống nhất với khách hàng về số lượng túi, kỹ thuật in, gia công,… Đồng thời thỏa thuận mức giá hợp lý dựa theo số lượng túi mà khách hàng đặt.

Bước 4: Sau khi đã thống nhất tất cả thông tin trên, ký kết hợp đồng. Đơn vị sản xuất sẽ tiến hành sản xuất túi theo quy trình, máy móc, kỹ thuật in hiện đại. Đảm bảo cho ra những sản phẩm đạt chất lượng đúng như kỳ vọng của khách hàng.

Ở bước này, đơn vị thiết kế cần giám sát kỹ càng từng công đoạn sản xuất, để đảm bảo cả quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi. Hạn chế tối đa rủi ro.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành sản phẩm, đơn vị sản xuất sẽ kiểm tra lại sản phẩm, loại bỏ đi những sản phẩm lỗi. Sau đó vận chuyển túi đến với địa chỉ khách hàng yêu cầu trước đó. Khi nhận được hàng, khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Túi giấy chuyên nghiệp
Túi giấy chuyên nghiệp

Kết luận

Một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín sẽ chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm hư hỏng, không đạt yêu cầu như thỏa thuận với khách hàng lúc đầu. Chính vì vậy lựa chọn được đơn vị in ấn chất lượng khá quan trọng.

Trên đây là chi tiết 5 bước sản xuất túi giấy chuyên nghiệp tại các xưởng in. Nếu bạn có nhu cầu đặt in túi giấy đựng sản phẩm. Hãy liên hệ với VietKhoa Advertising hotline 0933 977 393  hoặc địa chỉ email vietkhoa.ad.co@gmail.com để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chất liệu, kiểu dáng túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công Ty THHH Quảng Cáo Việt Khoa 

Địa chỉ:  47 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 

Việt Khoa, đơn vị thiết kế, in ấn, sản xuất các sản phẩm như :

 

  • Bao bì cao cấp.

  • Thiết kế lịch, catalogue, POSM,.. đẹp- độc-lạ.

  • Nhận thiết kế ý tưởng về sáng tác slogan, bộ nhận diện thương hiệu, logo thương hiệu, thiết kế theo yêu cầu.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *