Mẫu túi giấy đựng rượu và những lưu ý khi chọn túi đựng rượu

tui giay 1905221

Túi giấy đựng rượu là sản phẩm được sử dụng để đựng các loại chai, hộp rượu. Nhờ túi đựng, khách hàng có thể dễ dàng cầm nắm, thuận tiện di chuyển hơn. Bên cạnh đó các loại túi đựng rượu còn được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên,…

Mẫu túi giấy đựng rượu
Mẫu túi giấy đựng rượu

Giới thiệu về túi giấy đựng rượu

Đây là loại túi được sản xuất chủ yếu từ những nguyên liệu giấy khác nhau. Ưu điểm của loại túi này đó là an toàn và thân thiện với môi trường. Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đựng bên trong. Bên cạnh đó túi giấy dễ dàng in ấn thông tin, logo, thông điệp thương hiệu lên túi để quảng bá sản phẩm.

Hầu hết các đơn vị kinh doanh rượu đều sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm. Và đây không phải là ngẫu nhiên. Bởi vì một số lý do sau:

  • Túi giấy đựng rượu giúp cho sản phẩm trở nên thanh lịch, sang trọng hơn. Khách hàng không phải mất thêm tiền để gói quà.
  • Túi giấy đựng rượu có thiết kế đẹp mắt. Giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm và chú ý của người dùng.
  • Túi giấy góp phần bảo vệ môi trường nhờ khả năng tự phân huỷ nhanh trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Phân loại các mẫu túi giấy đựng rượu

Phân loại theo số lượng

Túi giấy được chia thành 2 loại chính: túi giấy đơn và túi giấy đôi. Đây là 2 mẫu túi có thiết kế hình trụ, kích thước phù hợp với hình dáng chai rượu bên trong.

Túi có quai xách, giúp khách hàng cầm nắm dễ dàng, di chuyển thuận tiện. Điểm khác biệt giữa 2 loại túi này là số lượng rượu đựng bên trong túi.

Phân loại túi theo chất liệu

Túi giấy đựng rượu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ các loại giấy bình dân cho đến giấy cao cấp. Đó cũng là lý do giải thích cho sự chênh lệch giá thành của túi đựng rượu. Hiện nay, các loại giấy được sử dụng phổ biến để làm túi đó là giấy Kraft, bristol, ivory, couche,…

Mẫu túi giấy đựng rượu
Mẫu túi giấy đựng rượu

Những lưu ý khi lựa chọn túi giấy đựng rượu

Chất liệu

Chất liệu dùng để sản xuất ra túi đựng rượu cần phải đủ cứng cáp để bảo bên được sản phẩm bên trong. Đặc biệt là khi vận chuyển.

Ngoài ra chất liệu là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của túi giấy. Do đó trước khi lựa chọn túi đựng, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình.

Kích thước

Nên dựa vào kích thước của chai rượu để lựa chọn túi phù hợp. Hoặc cũng có thể tham khảo kích thước túi tại các đơn vị cung cấp. Tuy nhiên vẫn nên ưu tiên đặt theo kích thước của chai rượu. Để đảm bảo độ vừa vặn, không quá chật hoặc quá rộng. Dẫn đến mất thẩm mỹ và hiệu quả bảo vệ sản phẩm không cao.

Thiết kế

Về thiết kế của túi, nếu đã có mẫu thiết kế sẵn cho mình. Bạn chỉ cần mang đến các đơn vị in ấn để in theo mẫu của bạn.

Về màu sắc, nên lựa chọn màu sắc phù hợp với thông điệp thương hiệu muốn truyền tải. Thông tin in ấn trên túi không nên quá lạm dụng, in quá nhiều thông tin. Sẽ không tạo nên sự hài hòa trong thiết kế và gây mất thẩm mỹ.

Giá thành

Giá thành của túi đựng rượu sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất liệu sản phẩm. Bên cạnh đó, những yếu tố khác như kích thước, số lượng, mẫu mã cũng ảnh hưởng đến giá thành túi đựng rượu.

Kết luận

Vừa rồi là những lưu ý quan trọng khi chọn mua túi giấy đựng rượu. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in túi đựng rượu theo yêu cầu với số lượng lớn. Hãy liên hệ với VietKhoa Advertising hotline 0933 977 393 hoặc địa chỉ email vietkhoa.ad.co@gmail.com để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chất liệu, kiểu dáng túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công Ty THHH Quảng Cáo Việt Khoa 

Địa chỉ:  47 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 

Việt Khoa, đơn vị thiết kế, in ấn, sản xuất các sản phẩm như :

 

  • Bao bì cao cấp.

  • Thiết kế lịch, catalogue, POSM,.. đẹp- độc-lạ.

  • Nhận thiết kế ý tưởng về sáng tác slogan, bộ nhận diện thương hiệu, logo thương hiệu, thiết kế theo yêu cầu.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *