Những lưu khi trước khi đặt in túi giấy đựng quà tết

tui giay gia re0406227

Túi giấy đựng quà tết mang đến nhiều ý nghĩa và lợi ích cho khách người dùng trong quá trình sử dụng. Không chỉ có chức năng chứa đựng món quà. Túi đựng còn giúp món quà trở nên ý nghĩa, sang trọng, chỉn chu hơn trong mắt người nhận.

In túi giấy đựng quà tết
In túi giấy đựng quà tết

Ý nghĩa của việc in ấn túi giấy đựng quà tết

Nếu sử dụng một chiếc túi đẹp để đựng sản phẩm. Món quà của bạn sẽ được nâng tầm giá trị nhờ vào chiếc túi đẹp mắt, ấn tượng. Cách công ty, doanh nghiệp kinh doanh quà tết cũng tận dụng túi giấy để đựng quả, đồng thời quảng cáo thương hiệu của mình. Doanh nghiệp sẽ đặt in logo, hình ảnh, thông điệp thương hiệu lên trên túi.

Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy đựng quà tết còn mang đến một số ý nghĩa như:

  • Tái sử dụng nhiều lần, bảo vệ môi trường sống
  • Giúp cho món quà trở nên sang trọng, bắt mắt hơn
  • Túi có nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn
  • Tạo ấn tượng, thiện cảm cho người nhận quả. Họ sẽ cảm thấy hào hứng và thích thú trước món quà.

Có thể thấy túi giấy được ứng dụng rất nhiều không chỉ trong đời sống mà còn trong hoạt động kinh doanh thương mại.

In túi giấy đựng quà tết
In túi giấy đựng quà tết

Lưu khi trước khi đặt in túi giấy đựng quà tết

Đặt in túi giấy đựng quà tết khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để có được mẫu túi ưng ý nhất. 

Xác định số lượng túi

Trước khi in túi bạn cần xác định được số lượng túi cần in. Và khi in túi số lượng lớn, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của mình.

Nếu đã cân nhắc và xác định được chính xác số lượng túi cần in. Doanh nghiệp nên lựa chọn in ấn các mẫu túi đựng quà tết số lượng lớn để giảm thiểu chi phí. Hoặc có thể cân nhắc có nên in năm, con giáp tượng trưng cho năm đó. Vì nếu bị tồn hàng cũng sẽ khó sử dụng cho năm sau.

Không nên để quá nhiều thông tin trên túi cùng lúc

Mặc dù biết rằng túi đựng quà tết của các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp cần in logo, địa chỉ, thông tin web lên túi. Tuy nhiên tránh lạm dụng in quá nhiều thông tin trên túi. Việc này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và làm giảm giá trị món quà.

Quy cách, chất liệu, màu sắc, kích thước túi phù hợp

Doanh nghiệp có thể dựa vào kích thước sản phẩm để lựa chọn mẫu túi có thiết kế phù hợp. Túi giấy đựng quà tết cần có kích thước phù hợp, không quá rộng hay quá chật. Như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ.

Về chất liệu giấy, có thể lựa chọn những loại chất liệu thân thiện với môi trường như giấy Kraft. Đây là loại giấy có khả năng tự phân hủy, thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có nhiều nguyên liệu giấy khác như giấy Couche ép kim, ép nhũ. Phù hợp với những sản phẩm cần túi đựng sang trọng, lịch sự.

Ngoài ra, nên chú ý lựa chọn dây túi sao cho phù hợp với thiết kế túi. Để tạo nên một chiếc túi có tổng thể hài hoà. Một số loại dây túi phổ biến hiện nay như dây xương cá, dây ruy băng, dây chất liệu Kraft,…

In túi giấy đựng quà tết
In túi giấy đựng quà tết

Kết luận

Có thể thấy túi giấy đựng quà tết mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm này để thu hút khách hàng về phía mình. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng nên biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu đặt in túi giấy đựng quà tết số lượng lớn. Có thể liên hệ với VietKhoa Advertising hotline 0933 977 393 hoặc địa chỉ email vietkhoa.ad.co@gmail.com để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chất liệu, kiểu dáng túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công Ty THHH Quảng Cáo Việt Khoa 

Địa chỉ:  47 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 

Việt Khoa, đơn vị thiết kế, in ấn, sản xuất các sản phẩm như :

 

  • Bao bì cao cấp.

  • Thiết kế lịch, catalogue, POSM,.. đẹp- độc-lạ.

  • Nhận thiết kế ý tưởng về sáng tác slogan, bộ nhận diện thương hiệu, logo thương hiệu, thiết kế theo yêu cầu.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *